Trí Nam tham dự Hội thảo "Thành phố Hồ Chí Minh - Hướng đến nền kinh tế tri thức hội tụ với Smart City"
Cập nhật: 11 / 07 / 2015
Tại buổi Hội thảo "Thành phố Hồ Chí Minh - Hướng đến nền kinh tế tri thức hội tụ với Smart City" do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố tổ chức sáng 8/7, Trí Nam đã trình bày và cung cấp giải pháp xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành Thành phố thông minh.
Trí Nam tham dự Hội thảo "Thành phố Hồ Chí Minh - Hướng đến nền kinh tế tri thức hội tụ với Smart City"
Tại buổi Hội thảo  "Thành phố Hồ Chí Minh - Hướng đến nền kinh tế tri thức hội tụ với Smart City" do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố tổ chức sáng 8/7, Trí Nam đã trình bày và cung cấp giải pháp để xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành Thành phố thông minh.

Thành phố thông minh là thành phố được hiểu đơn giản là thành phố tối đa hóa các dịch vụ cho công dân nhằm tạo một môi trường tiện lợi bền vững thống nhất dựa trên hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông.

"Những thiết bị đã được phát triển và ứng dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể ứng dụng ngay được vào Thành phố Hồ Chí Minh bằng cách đưa các thiết bị đó đến tại các điểm chúng ta cần giám sát, chúng ta lắp đặt và chúng ta vận hành nó. Chúng ta có con người rồi thì mọi việc tôi thấy rất là thuận lợi" - Phát biểu của ông Đỗ Bá Dân - Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Phát triển Công nghệ Trí Nam tại Hội thảo.

Đọc nhiều
Cập nhật: 17:35 - 09 / 01 / 2017

Từ hôm nay, 9/1/2017, Thành phố Hà Nội cung cấp trực tuyến thông tin về chỉ số quan trắc môi trường: chất lượng không khí, đo mưa, giám sát điểm ngập úng tự động trên Cổng Giao tiếp điện tử của Thành...

Cập nhật: 12:07 - 11 / 07 / 2015

Tại buổi Hội thảo "Thành phố Hồ Chí Minh - Hướng đến nền kinh tế tri thức hội tụ với Smart City" do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố tổ chức sáng 8/7, Trí Nam đã trình bày và cung cấp giải pháp...

Cập nhật: 18:15 - 27 / 12 / 2016

Trong kinh doanh, yếu tố con người là quan trọng nhất.

Cập nhật: 14:07 - 11 / 07 / 2013

Vừa qua Trí Nam đã tổ chức một kỳ nghỉ 4 ngày cho tất cả các nhân viên trong công ty, chuyến đi Hà Nội – Đà Nẵng – Sơn Trà – Bà Nà – Hội An diễn ra từ ngày 3/7 đến ngày 7/7.

Cập nhật: 17:46 - 29 / 12 / 2016

Việt Nam nằm trong top 10 nước dùng nhiều Opera Max – ứng dụng quản lý phần mềm và tiết kiệm dữ liệu trên Android.