GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP TỨ HÙNG TRÍ NAM – CHÀO XUÂN 2020
Cập nhật: 11 / 01 / 2020
Giải bóng đá “Cúp Tứ hùng Trí Nam” là sân chơi thường niên được Ban lãnh đạo và tập thể CBNV của Tập đoàn Trí Nam chờ đón. Đây không chỉ là dịp giúp tập thể rèn luyện sức khỏe, giải trí sau giờ làm việc căng thẳng, mà còn tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời, đây cũng là một trong chuỗi sự kiện chào mừng 10 năm thành lập Tập đoàn và Chào xuân 2020.
GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP TỨ HÙNG TRÍ NAM – CHÀO XUÂN 2020

Với kinh nghiệm nhiều lần tổ chức, giải bóng đá tranh cúp Tứ hùng ngày càng được đầu tư kỹ lưỡng để mang đến sự hào hứng cho tập thể CBNV.

Trải qua vòng đấu loại căng thẳng, kịch tính, các đội thắng cuộc bước vào vòng bán kết bao gồm:

Trí Nam ITS

Trí Nam EDU

Trí Nam SI

Trí Nam E-GOV

Phát biểu khai mạc giải đấu, Ông Đỗ Bá Dân – Chủ tịch HĐQT chia sẻ: "Các bạn không những là những nhân viên nhiệt tình trong công việc, mà còn hết mình trong các hoạt động thể thao do công ty tổ chức. Với Trí Nam, công việc luôn gắn liền với các hoạt động giao lưu thể thao, văn hóa, văn nghệ, để mỗi thành viên đều cảm thấy ấm áp khi có mặt tại gia đình Trí Nam. Ngày hôm nay, các bạn hãy cố gắng hết sức, để thi đấu, để rèn luyện thể lực, để giải đấu như một lời chào xuân 2020 với thật nhiều ý nghĩa.”

Với tinh thần đoàn kết, thể lực bền bỉ và sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên, các cầu thủ đã kiến tạo và cống hiến những đường bóng tinh tế và điêu luyện.

Sau 4 trận đấu cân tài cân sức ngày 11.1.2020, giải bóng đá tranh cúp tứ hùng đã diễn ra thành công tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội Trí Nam EDU.

Một mùa giải Cúp Tứ hùng tiếp tục được tổ chức thành công, đem đến niềm vui và sự hứng khởi cho tập thể CBNV của Tập đoàn. Những trận đấu sôi động, đầy kịch tính đi qua, nhưng dư âm để lại đã trở thành món ăn tinh thần tạo nên niềm vui, sự lạc quan và mối liên kết gắn bó cho đại gia đình Trí Nam.

Giải bóng đã Cúp Tứ hùng Trí Nam khép lại một năm 2019 thành công, mở ra năm mới 2020 với tinh thần mới, thể lực mới và những mục tiêu mới mà Tập đoàn Trí Nam sẽ đồng hành.

Một số hình ảnh tại giả bóng đá tranh cúp Tứ hùng Trí Nam:

Đọc nhiều
Cập nhật: 17:35 - 09 / 01 / 2017

Từ hôm nay, 9/1/2017, Thành phố Hà Nội cung cấp trực tuyến thông tin về chỉ số quan trắc môi trường: chất lượng không khí, đo mưa, giám sát điểm ngập úng tự động trên Cổng Giao tiếp điện tử của Thành...

Cập nhật: 12:07 - 11 / 07 / 2015

Tại buổi Hội thảo "Thành phố Hồ Chí Minh - Hướng đến nền kinh tế tri thức hội tụ với Smart City" do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố tổ chức sáng 8/7, Trí Nam đã trình bày và cung cấp giải pháp...

Cập nhật: 18:15 - 27 / 12 / 2016

Trong kinh doanh, yếu tố con người là quan trọng nhất.

Cập nhật: 14:07 - 11 / 07 / 2013

Vừa qua Trí Nam đã tổ chức một kỳ nghỉ 4 ngày cho tất cả các nhân viên trong công ty, chuyến đi Hà Nội – Đà Nẵng – Sơn Trà – Bà Nà – Hội An diễn ra từ ngày 3/7 đến ngày 7/7.

Cập nhật: 17:46 - 29 / 12 / 2016

Việt Nam nằm trong top 10 nước dùng nhiều Opera Max – ứng dụng quản lý phần mềm và tiết kiệm dữ liệu trên Android.