Thông báo về việc đổi tên công ty thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Trí Nam
Cập nhật: 27 / 02 / 2020
Thông báo về việc đổi tên công ty thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Trí Nam

Kính gửi Quý khách hàng!

Trí Nam xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý khách hàng, quý đối tác về việc đổi tên Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Trí Nam thành:
Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TRÍ NAM, viết tắt là TẬP ĐOÀN TRÍ NAM

Tên tiếng Anh: TRI NAM GROUP JOINT STOCK COMPANY, tên viết tắt là TRI NAM GROUP CO., JSC.

Tên mới sẽ được áp dụng từ ngày 20 tháng 02 năm 2020.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Trí Nam được thành lập vào năm 2009, với mục tiêu chính và lâu dài là tập trung phát triển các giải pháp CNTT&TT chất lượng cao phục vụ khách hàng và triển khai các dịch vụ trực tuyến phục vụ quốc gia và cộng đồng.

Hiện nay, nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu Trí Nam, mở rộng lĩnh vực hoạt động, phát triển và nâng cấp các sản phẩm dịch vụ, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Trí Nam quyết định thay đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TRÍ NAM để phù hợp với nhu cầu và định hướng phát triển.

Chúng tôi cam kết việc đổi tên Tập đoàn không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện Hợp đồng đã ký kết với Quý khách hàng và đối tác.

Tập đoàn Trí Nam trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của quý khách hàng cùng các đối tác trong thời gian qua đã lựa chọn, gắn bó với Trí Nam và chúng tôi hy vọng rằng, cùng với sự đổi mới và không ngừng phát triển để làm hài lòng quý khách hàng, Trí Nam sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác và tin cậy của quý vị.

Trân trọng thông báo./.
Đọc nhiều
Cập nhật: 17:35 - 09 / 01 / 2017

Từ hôm nay, 9/1/2017, Thành phố Hà Nội cung cấp trực tuyến thông tin về chỉ số quan trắc môi trường: chất lượng không khí, đo mưa, giám sát điểm ngập úng tự động trên Cổng Giao tiếp điện tử của Thành...

Cập nhật: 12:07 - 11 / 07 / 2015

Tại buổi Hội thảo "Thành phố Hồ Chí Minh - Hướng đến nền kinh tế tri thức hội tụ với Smart City" do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố tổ chức sáng 8/7, Trí Nam đã trình bày và cung cấp giải pháp...

Cập nhật: 18:15 - 27 / 12 / 2016

Trong kinh doanh, yếu tố con người là quan trọng nhất.

Cập nhật: 14:07 - 11 / 07 / 2013

Vừa qua Trí Nam đã tổ chức một kỳ nghỉ 4 ngày cho tất cả các nhân viên trong công ty, chuyến đi Hà Nội – Đà Nẵng – Sơn Trà – Bà Nà – Hội An diễn ra từ ngày 3/7 đến ngày 7/7.

Cập nhật: 17:46 - 29 / 12 / 2016

Việt Nam nằm trong top 10 nước dùng nhiều Opera Max – ứng dụng quản lý phần mềm và tiết kiệm dữ liệu trên Android.